Flow2onePlus ระบบเพื่อการระบายอากาศประสิทธิภาพสูงสุด

           TUMÄ Flow2one Plus เครื่องระบายอากาศที่ผสานฟังก์ชั่นที่สามารถกรองและฟอกอากาศบริสุทธ์ ขจัดมลพิษที่มีอยู่ในห้องหรือในอาคารได้อย่างสมบูรณ์แบบและมีประสิทธิภาพสูงสุด กว่าระบบอื่นๆในปัจจุบัน เนื่องจากการทำงานที่ต่อเนื่องในการดึงอากาศจากภายนอกและผ่านการกรอง ฟอกอากาศ

          โดยปกติแล้วหากปริมาณอากาศที่เราหายใจ มี CO2 หรือ ก๊าซคาร์บอนไดอ๊อกไซด์มากเกินกว่า 1000ppm เราจะรู้สึกเพลียและเหนื่อยล้า และหากเราอยู่ในสภาพแวดล้อมที่ไม่มีอ๊อกซิเจนเพียงพอเป็นเวลาต่อเนื่องนานๆ จะเกิดอาการเมื่อยล้า เวียนหัว นอนไม่หลับ ความสามารถทางปัญญา ความคิดเสื่อมถอยลง  

สุดยอดระบบกรองอากาศ โดยมีระบบกรองถึงสองชั้น ขั้นแรกเป็น VC Active Carbonทำหน้าที่กรองและบำบัดอากาศที่ถูกดูดเข้ามาจากภายนอก ก่อนที่จะส่งเข้าไประบายอากาศในห้อง ชั้นที่2 จะเป็ร H11 High Effecient Filter ที่จะทำหน้าที่กรองอนุภาค PM2.5อีกชั้นหนึ่งซึ่งจะสามารถกรอง PM2.5 ได้ถึง 99.9%

ก่อกำเนิดพลังในการไหลเวียนอากาศภายในบ้านสูงสุด 

การส่งผ่านอากาศจากภายนอกอาคารด้วยอัตราการไหลสูงสุด ถึง 200ลบม./ชม. สามารถส่งผ่านลมไปได้ไกลถึง 6 เมตร จากตัวเครื่องทำให้การถ่ายเทนำเอากาศเข้าสู่ตัวบ้านทำได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ

ส่วนการดูดอากาศมลพิษภายในบ้านออกจาตัวบ้านนั่น มีอัตราการไหลสูงสุด 70 ลบม./ชม. เพื่อนำอากาศเสียเหล่านั้นออกไปทิ้งยังนอกตัวบ้าน

การสร้างความดันบวกให้แก่ห้อง

ระบบจะทำการสร้างแรงดันบวกเล็กน้อยให้มากกว่านอกห้อง ซึ่งจะเป็นผลดีที่จะทำให้อากาศสกปรกและฝุ่นละอองภายในถูกผลักออกไปภายนอกห้องตามรอยแตก หรือ ช่องว่างของอาคารออกไปสู่นอกอาคารและขณะเดียวกันจะป้องกันไม่ให้ฝุ่นหรือ PM2.5เข้ามายังภายในห้อง

ไม่ทำให้เกิดการสูญเสียพลังงาน

เนื่องจากระบบจะมีการแลกเปลี่ยนความร้อนระหว่างอากาศภายนอกที่ส่งผ่านเข้ามาและอากาศจากภายในที่ถูกดูดออกไป ผลลัพธ์ที่ได้คืออุณหภูมิระหว่างอากาศทั้งสองไม่ได้แตกต่างกันมาก เครื่องปรับอากาศในบ้านจึงไม่ต้องทำงานหนัก การถ่ายเทอากาศอย่างต่อเนื่องยังมีผลดีต่อบ้านในเรื่องการลดปัญหาความชื้นสัมพัทธ์ที่ส่งผลกับปัญหาสุขภาพ เพราะอากาศมีการถ่ายเทเวลา 24 ชั่วโมงนั่นเอง

© 2019 by singkansad

    www.singkansad.com

Finite Element (Thailand) Co.,Ltd.

Email: singkansad@gmail.com

Phone:+6682 559 6995

Line id: finite_leo

© 2020 by V Formable

V Formable

Finite Element (Thailand) Co.,Ltd.

Email: singkansard@gmail.com

Phone:+6682 559 6995

         +6696 915 9956

Line id: finite_leo